Diễn đàn Sơn La mua bán
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn đàn Sơn La mua bán

You are not connected. Please login or register

Khóa học bóng đá cho trẻ chuyên nghiệp tại hà nội ở đâu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

sodepamicomKhóa học bóng đá trẻ em của Thể Thao Tuổi Trẻ được thiết kế dành riêng cho trẻ em:

+ Khơi dậy đam mê bóng đá cho các bé từ 4 đến 15 tuổi,
+ Sân cỏ nhân tạo,
+ Sân chơi vui, khỏe giúp trẻ khỏe, thông minh,
+ Luyện tập kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm với bản thân,
+ Học tập kỹ thuật, chiến thuật, nghệ thuật đá bóng,
+ Phát hiện và phát triển tài năng,
+ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản,
+ Giúp các em linh hoạt hơn trong cuộc sống,
+ Thời gian học thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần (01 buổi/tuần).

Môn “thể thao vua” đã đi vào đời sống tinh thần của rất nhiều người trên toàn thế giới. Có những người “ăn ngủ bóng đá” từ thuở còn thơ bé cho đến lúc về già. Nếu bé yêu nhà bạn cũng là một cầu thủ tiềm năng, hãy cùng chắp cánh niềm đam mê cho con tại Thể Thao Tuổi Trẻ với Khóa học bóng đá trẻ em 1 tháng (1 buổi/tuần). Khóa học này sẽ giúp bé rèn luyện cơ thể với môn thể thao yêu thích, nâng cao kỹ thuật đá bóng, đầu tư sức lực và thời gian hợp lý để có một niềm đam mê đích thực. Nền tảng từ khóa học đầu tiên này sẽ giúp bé đến với bóng đá không chỉ với tinh thần yêu thích mà còn với những kỹ năng, kỹ xảo, những chiến thuật giúp cho những lần ra sân an toàn và hứng thú hơn.

Khoá Học Bóng Đá Trẻ Em Hà Nội 03 tháng (01 buổi/tuần) - Chắp cánh niềm đam mê bất tận cho bé. Giúp bé yêu phát triển kỹ năng của môn thể thao vua một cách an toàn và khoa học

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ ra đời nhằm đem đến một sân chơi vui, khỏe mạnh, thông minh với tinh thần thể thao cao, rèn luyện cho trẻ không chỉ niềm đam mê kỹ thuật đá bóng mà cả kỹ năng sống, đoàn kết, trách nhiệm trong một môn thể thao cần ý chí, sự ăn ý của một tập thể. Các em ở độ tuổi đang phát triển mong muốn được chơi bóng đá, học bóng đá, trở thành những cầu thủ thật sự khi tham gia các trận đấu, được cảm nhận niềm vui trong từng pha bóng, cảm giác sung sướng trong những khoảnh khắc ghi bàn rất cần sự chỉ dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Học bóng đá trẻ em hà nội ở đâu. Địa chỉ dạy bóng đá trẻ em hà nội -


Huấn luyện viên của Câu lạc bộ Bóng đá trẻ em đều có bằng D bóng đá (Huấn luyện dành cho trẻ em), tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao, Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và trải qua các cuộc thi tuyển của câu lạc bộ, rất thích hợp để chắp cánh niềm đam mê bóng đá cho con bạn ngay từ ban đầu.

Khoá Học Bóng Đá Trẻ Em 03 tháng (01 buổi/tuần) - Chắp cánh niềm đam mê bất tận cho bé. Giúp bé yêu phát triển kỹ năng của môn thể thao vua một cách an toàn và khoa học dạy bóng đá trẻ em hà nội.

Qua những buổi tập luyện trên sân cỏ, các em sẽ trải qua những bài học giá trị của thành công, học cách đứng lên khi thua trận. Hơn thế nữa là những bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần kỷ luật, sự quyết tâm, bài học không bao giờ từ bỏ hy vọng, giá trị đạo đức cốt lõi về trách nhiệm với bản thân và mọi người. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt cho trẻ em Việt Nam, phù hợp cho sự phát triển về thể chất của từng lứa tuổi, được biên soạn và huấn luyện bởi đội ngũ giảng viên Đại học Thể dục Thể thao và được Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC chứng nhận.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Website: www.thethaotuoitre.com
Hotline: 0943 966 188 - 0976 860 029

dạy bóng rổ, học bóng rổ, dạy bóng rổ trẻ em, học bóng rổ trẻ em, chơi bóng rổ, lớp bóng rổ, lớp học bóng rổ trẻ em, đào tạo bóng rổ, bóng rổ hà nội, học bóng rổ hà nội, bóng rổ trẻ em , dạy bóng đá, học đá bóng, đào tạo bóng đá trẻ em, dạy bóng đá trẻ em, học bóng đá trẻ em, học bóng đá , bóng đá trẻ em, học bơi, học bơi trẻ em, học bơi nhanh, dạy cầu lông, học cầu lông, thể thao mầm non , học bóng rổ trẻ em , dạy bóng đá trẻ em , học bóng đá trẻ em hà nội, dạy bóng đá trẻ em hà nội , day bong da tre em ha noi, hoc bong da tre em ha noi , day bong da tre em ha noi

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết